Chính sách thương mại của chúng tôi được công bố công khai, bao gồm các điều khoản sau:

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Mọi sản phẩm bán ra đều bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để Chánh Hãng xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất, Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.
  4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (có thể không bao gồm chi phí chuyển hoàn, tùy từng trường hợp theo sự xem xét và quyết định của chúng tôi).
  5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  6. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giá cả và các thông tin liên quan của sản phẩm chính xác nhất cho khách hàng, tuy nhiên đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra như thông tin hiển thị không chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn điều chỉnh hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Trong trường hợp có sai sót đáng kể về giá hoặc các thông tin quan trọng khác, chúng tôi giữ quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn mà không buộc phải nêu lý do, dù đơn hàng đó đã được thanh toán hay chưa. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại các khoản thanh toán mà Quý khách đã chuyển cho chúng tôi trong vòng 03 ngày từ lúc thông báo hủy đơn hàng.
  7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
  8. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  9. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các thông tin mà chúng tôi đã công bố trong phần THÔNG TIN LIÊN HỆ, hiển thị tại chân trang website
  10. Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế luôn thay đổi, chúng tôi có thể điều chỉnh chính sách thương mại mà có thể không thông báo trước.